@notep

Note Panayanggool

@notep@notep Note Panayanggool ( @notep )

// #notep100happydays 🌺day26/100🌺 วันนี้ตื่นไปเขาใหญ่ตั้งแต่ตี5.30หลังจากที่เมื่อคืนวางstory boardกันจนดึก เมื่อเช้าเลยแค่ล้างหน้าแปรงฟันแล้วใส่ชุดนอนไปเลย ฮ่าๆ ง่ายดี | วันนี้โลเคชั่นดีเกินคาดมาก mvเราจะมีตั้งแต่ทุ่งหญ้าสแวนน่า แอ่งน้ำมรกต ทะเลโขดหิน ถ้ำโครมันยอง จนกระทั่งน้ำตกไนแองการ่าพูดเลย วันนี้เจอสัตว์มาหลายชนิดมาก เจออะไรดึ้บๆอยู่ในกางเกง เปิดออกมาเป็นลูกปลิง คือลุยมาก นึกว่ามาถ่ายnational geographic ไม่ใช่ block shot mv | คือmvตัวนี้เราบอกเลยว่าเราทุ่มหมดแรงกายและใจมากๆ งานproductionเล็กๆ ทำกัน2-3คนในเวลาประมาณอาทิตย์กว่าๆ แต่เรารับประกันเลยว่าเราจะทำให้สุด สุดเท่าที่ประสบการณ์และมันสมองของตัวเองตอนนี้จะทำได้ รอดูนะ! 💪 //

{ Normal
; 9 hours@notep Note Panayanggool ( @notep )

// พี่เก็บดอกไม้มาให้น่ะน้องสาว 🌸 #notepnewmv //

{ Normal
; 13 hours@notep Note Panayanggool ( @notep )

// วันนี้มา block shot location mv #notepnewmv //

{ Normal
; 16 hours


@notep Note Panayanggool ( @notep )

// -What? ขอผู้โชคดี 2 คน ช่วยทำและอยู่ใน MV ตัวใหม่ของนท
-When&where? 27-28 เมษายนนี้ 27@Siam center และ28@เขาใหญ่
-How? upload clip vdo 15 วิ บ่งบอกความเป็นตัวตนคุณใน IG แล้ว #notepnewmv -เริ่มส่งได้ตั้งแต่วันนี้ – 26 เม.ย. 2557 เวลา 21:00 น. // ประกาศผล 26 เม.ย. 2557 เวลา 21:30 น. ใน IG @notep /> ***Free! ชุดจาก PLAYHOUND limited edition pre fall 2014 ที่คุณจะได้ใส่เล่นใน MV ด้วย!*** //

{ Normal
; 2 days ago


@notep Note Panayanggool ( @notep )

// #notep100happydays 🌺day21/100🌺 วันนี้เจอเรื่องหนักหน่วงมาปลุกตั้งแต่เช้าตรู่ แต่โชคดีที่มีแม่ที่น่ารักอุตส่าห์บินมาหาจากเชียงใหม่และก็พามาพักใจที่ทะเล ขอบคุณเพื่อนร่วมทริปที่โดนกึ่งชวนและกึ่งบังคับให้มาด้วย โดยเฉพาะแฟนแฟน (แฟเรตเราเอง) ที่ดูไม่ค่อยจะเต็มใจเท่าไร จิกเสื้อซะขนาดนั้น จิกไม่พอฉี่ใส่ด้วย ตอนแรกนึกว่าคลื่นซัด แต่คลื่นอะไรจะเหลืองและกลิ่นเหมือนอาหารแมวขนาดนี้! พระเจ้าจ้อจ! //

{ Normal
; 5 days ago


@notep Note Panayanggool ( @notep )

// #notep100happydays 🌺day20/100🌺 6โมงเช้าวันนี้ตื่นมาด้วยความพะอืดพะอมและความรู้สึกแน่นอก(ต้องยกออก ผิดๆ ท่ดๆ) อาเจียรไป 3 รอบจนตัดสินใจลากตัวเองลงมาจากเตียงและเรียกแท็กซี่ไปโรงพยาบาล ยังออกไม่ถึงปากซอยคุณอาเจียรก็เล่นงานอีกรอบ แต่คราวนี้เลอะเต็มกางเกงและกระเป๋าหมดเลย! ที่สำคัญเลอะเบาะพี่แท็กซี่ด้วย! เลยบอกให้เขาวนกลับไปคอนโดเพื่อทำความสะอาดรถ เสร็จแล้วก็เดินทางไปโรงพยาบาลต่อและโดนจับฉีดยา2เข็ม | ณ จุดนั้นรู้สึกแย่และท้อมาก การอยู่คนเดียวนี่มันมีข้อเสียอย่างนี้นี่เอง แต่พอรับใบรับยาและเห็นรูปนี้ รูปประวัติที่เคยถ่ายเอาไว้ปั้ป ก็ยิ้มออกมาได้ทันที และก็คิดได้ว่า เออ ขนาดเราเศร้า ก็ต้องเป็นเราเองนี่แหละที่มาทำให้ตัวเองหายเศร้า ตนเป็นที่พึ่งแห่งตน จริงๆ //

{ Normal
; 6 days ago


@notep Note Panayanggool ( @notep )

// @thekrrrrr @thekrrrrr @thekrrrrr Come see our happening art and music exhibition at The Hotel art fair 2 at LUXX hotel Lang suan this 23rd-25th of May! //

{ Normal
; 1 weeks ago


@notep Note Panayanggool ( @notep )

// #notep100happydays 🌺day19/100🌺 i get to hang out with this kiddo today :-) @peach_pachara //

{ Normal
; 1 weeks ago


@notep Note Panayanggool ( @notep )

// #notep100happydays 🌺day18/100🌺 (เมื่อวาน) เมื่อวานนั่งเล่นจักรเย็บผ้าของป้า เลยมีไอเดียว่าอยากลองเอาสติ้กเกอร์พลาสติกใสมาติดกับถุงพลาสติกที่เราไม่ใช่แล้ว แล้วมาเอามาเย็บเป็นกระเป๋า เพิ่มลวดลายด้วยการเดินเข้าไปในสวนหลังบ้าน เก็บใบไม้แล้วเอามาแปะข้างใน ใบไม้จะเปลี่ยนสีตามกาลเวลาสื่อให้เห็นว่าพลาสติกใช้เวลามากกว่าใบไม้หลายเท่าในการเปลี่ยนแปลง เพราะฉะนั้นช่วยกันใช้พลาสติกอย่างมีสมอง อย่าใช้ทิ้งใช้ขว้าง and recycle if you can! ♻️ :-) //

{ Normal
; 1 weeks ago


@notep Note Panayanggool ( @notep )

// เอาหลังติดหญ้า เอาตาชมต้นไม้ //

{ Normal
; 1 weeks ago


@notep Note Panayanggool ( @notep )

// #notep100happydays 🌺day17/100🌺 ตั้งแต่จำความได้ก็จำได้ตลอดว่าทุกคืนจะต้องมีเจ้าหน้าขนสี่เท้ามานอนอยู่ข้างเตียงเสมอ ไม่ว่าจะเป็นเจ้าปันโช อัลเซเชี่ยนตัวใหญ่ของพ่อ หรือนีนี่ เซ้นต์เบอร์นาร์ดสุดสวยผู้รักสะอาด และตอนนี้ก็เป็นเจ้านี่นี่แหละ พี่ฟู ผู้ไร้ไข่เพราะเป็นต่อมลูกหมากอักเสบเลยโดนตัดออกทั้งสองข้าง (น่าสงสารมาก เพราะพี่ฟูยังไม่เคยมีแฟน) | คืนนี้ได้กลับบ้านที่เชียงใหม่มากอดพี่ฟูทั้งคืนเลยยยย นุ่มและอุ่นมาก บอกเลย ☁️ //

{ Normal
; 1 weeks ago


@notep Note Panayanggool ( @notep )

// #notep100happydays 🌺day15/100🌺 คืนนี้พาเฟี้ยวฟ้าว(เออ...ชื่อsynthเราเองแหละ ฮี่) มาค้างกับป้ากิ่งและลุงเอกกี้ ลุงเอกกี้ทำอาหารอร่อยมากกกกกและตอนนี้เขากำลังหุงข้าว อบไก่และกระเจี๊ยบเพื่อที่จะเอามากินกันเป็นมื้อดึกระหว่างดูหนังเรื่อง about time ชีวิตดีจัง ฮืมมมมม :-) //

{ Normal
; 1 weeks ago

@notep Note Panayanggool ( @notep )

// #notep100happydays 🌺day14/100🌺 และก็สอยมาแล้ว!!! Microkorg ของโผมมม เอามาอัดเพลงวันนี้กันเลยจ้า ไม่ค่อยเห่อเท่าไร รอฟังกันนะ! Soon! @phumthehook //

{ Normal
; 2 weeks ago


@notep Note Panayanggool ( @notep )

// got lost during the way to get microkorg | ดั่งสุภาษิตที่ว่า เล่นอูคูเลเล่ให้วัวฟัง #thekrrrrr #thekrrrrrsexhibition //

{ Normal
; 2 weeks ago` Popular User


@chiaraferragni @getfashion @glamfashionsx @purposeofenvy @mustafaseven @civilking @msy1515 @paulyvella @audiosoup @kiwiboy @dariszcahyadi @carswithoutlimits @wisslaren @pinenerize @james2231 @sefayamak @sezyilmaz @ploychava @izkiz @santteestilo @fashionpieces_ @deluxefx @accessories_trend @moonlightice @superstreet @gmystudio @misvincent @alijardine @dotzsoh @jvdt

More

Delection Request


When the photograph which may be infringing on its copyright was found, or when the photograph in violation of the terms of service of this service is found, please indicate the account name of URL and your Instagram, and transmit e-mail to the following mail addresses.

contact